CÁC PHÒNG KINH DOANH BAVICO

GIỚI THIỆU CÁC PHÒNG KINH DOANH BAVICO 2019

Công ty Thiết Bị Giáo Dục BAVICO chuyên thiết kế, sản xuất & cung cấp các loại bảng viết cao cấp và các phụ kiện phục vụ cho các cơ sở giáo dục, nhà sách công sở & gia đình.

 Trên 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế & sản xuất bảng viết cao cấp, với nguyên liệu nhập khẩu được chọn lựa từ các nhà cung cấp uy tín và sự sáng tạo của đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, sản phẩm của BAVICO với thương hiệu “Bảng Viết BAVICO” đã có một chổ đứng vững chắc trong thị trường bảng viết Việt.

Nhận thấy được kinh doanh là một phần không thể thiếu cho một công ty phát triển vững mạnh nên công ty chúng tôi tập trung chú trọng phát triển 3 kênh kinh doanh mũi nhọn để thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

Phòng Kinh Doanh SEO ONLINE:

– Là kênh kinh doanh đang được công ty chú trọng và phát triển vì đây là kênh mới cần được đầu tư. Chịu trách nhiệm đưa thông tin sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất tiếp cận với nhiều khách hàng hơn kinh doanh truyền thống.
– SEO từ khóa và quản lý website của công ty với 4 website được đầu tư bày bản và chuyên nghiệp như:

https://bangtruonghocbavico.edu.vn
http://bangvietbavico.com
http://bangvietbavico.net
http://bangvietbavico.vn
http://dungcuvanphongonline.com

phong-online-bavico

Phòng Kinh Doanh Kênh Phân Phối:
– Là phòng chuyên chăm sóc và phát triển hệ thống kênh phân phối là các siêu thị, nhà sách lớn rộng khắp toàn quốc như METRO, AEON, FAHASA, Phương Nam, Thành Nghĩa, Nhân Văn … 

phong-phan-phoi-bavico

Phòng Kinh Doanh Trường Học:
– Là phòng được hình thành từ khi mới thành lập công ty có nhiệm vụ tiếp cận với khách hàng là các trường học, các trung tâm dạy học … Phòng Dự Án là phòng công ty đang chú trọng phát triển kinh doanh năm 2019 với nhiều triển vọng và thách thức.

phong-truong-hoc-bavico

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIÁO DỤC BAVICO

Địa chỉ: Số 28, Đường DD11, Khu biệt thự An Sương, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
ĐT: (028) 5427 5356  –  (028) 3592 4085 
Hotline: 0903 083 885
Email: sale06@bangvietbavico.vn
Website: https://bangtruonghocbavico.edu.vn